Trung tâm Anh ngữ giáo dục ME Education

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI M ENGLISH

Được thành lập từ năm 2015, đến nay sau hơn 6 năm phát triển, Trung tâm Anh ngữ giáo dục ME Education tự hào với hơn 500 học sinh từ 5 tuổi đến 15 tuổi theo học tại 2 cơ sở 172 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội và 209 Đội Cấn, Ba Đình Hà Nội
MỤC TIÊU ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Mỗi ngày đên M English là một ngày vui
CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
• Tăng 4 đến 6 bậc điểm IELTS
• Phát âm chuẩn như người bản xứ
• Sử dụng linh hoạt các chủ đề
• Hoàn toàn tự tin khi sử dụng tiếng Anh
• Giỏi THỰC CHẤT và BỀN VỮNG
PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ M ENGLISH
Trích một đoạn tâm sự của một phụ huynh học sinh trung tâm M English” Có thể nói, đến bây giờ tôi phần nào thở phào nhẹ nhõm về việc học tiếng anh của con mình. Nó giống như một “cuộc cách mạng” của tôi vậy. Bởi năm học trước, cả hai mẹ con đã vô cùng vất vả để tìm được một tnơi học gần nhà, chi phí hợp lý, con yêu thích, tiến bộ. Nhiều lúc trước đây, tôi gần như bất lực và tuyệt vọng hoàn toàn. Giờ thì tôi hoàn toàn tin tưởng M English, thấy ở đây có những bạn học từ khi lớp 1 đến tận bây giờ đang học lớp 8, thật tuyệt vời”
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Thấu hiểu việc đầu tư cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng hàng đầu để bảo đảm chất lượng giáo dục, M English đã kiện toàn hệ thống cơ sở vật chất tại tất cả các cơ sở với không gian khang trang – hiện đại – tiện nghi từ khu vực lễ tân cho tới từng phòng học. Điều này tạo nên môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho học sinh để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời giúp học sinh tự tin, vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI – HOTLINE: MS LIÊN 0975.996.986

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN