Top 5 Trại Hè Cho Bé Trẻ Em, Thiếu Nhi Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

Để chọn được một trại hè lý tưởng cho con, ba mẹ cần cân nhắc dựa trên sở thích, nhu cầu phát triển của bé cũng như nội dung chương trình hoạt động. Cùng Traihe.com.vn điểm tên 5 trại hè cho trẻ em hấp dẫn nhất, uy tín nhất thuộc 5 lĩnh vực khác nhau tại Hà Nội nhé!.

Trại hè là các chương trình được thiết kế với thời gian ngắn hạn theo tuần hoặc theo tháng để phục vụ nhu cầu phát triển tư duy và thể chất của các em học sinh trong suốt thời gian nghỉ hè. Với những bạn nhỏ đam mê khám phá thiên nhiên, trại hè dã ngoại kĩ năng mềm sẽ là lựa chọn thích hợp, nhưng với các bé thích tìm tòi sáng tạo thì những trại hè nghệ thuật lại khiến con thích thú hơn nhiều. Dưới đây là những chương trình trại hè ở Hà Nội được nhiều ba mẹ tin tưởng cho con tham gia và giới thiệu cho nhau trên các diễn đàn cha mẹ nhất.

Trại hè mỹ thuật – ART Summer Camp

Nhắc đến Trại hè Mỹ thuật dành cho thiếu nhi tại Hà Nội, không thể không nhắc đến cái tên ART Summer Camp do Traihe.com.vn tổ chức. Trại hè mỹ thuật ART SUMMER CAMP là sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ từ 4 -15 tuổi giao lưu kết nối, vừa khám phá khả năng bản thân trong bộ môn mỹ thuật đầy cuốn hút. Ngoài ra, bé còn được tham gia các chuyến dã ngoại, những hoạt động kĩ năng mềm và team building để từ đó phát triển một cách toàn diện kinh nghiệm sống.

Chúng tôi luôn tin rằng mỹ thuật chính là chiếc chìa khóa vạn năng, khai phá nhanh nhất cánh cửa của tư duy và sáng tạo trong mỗi đứa trẻ. Bởi vậy, chúng tôi đã xây dựng những chương trình, lớp kỹ năng, khóa học Trại hè cho bé lý thú và sinh động với nội dung bài bản, chuẩn bị công phu bởi nhóm sáng lập giàu chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm.

Đến với Trại hè mỹ thuật ART CAMP các em không chỉ được vẽ, mà sẽ còn được trang bị những kĩ năng mềm quan trọng để đương đầu với các khó khăn sẽ xuất hiện trong các cuộc hành trình tuyệt vời của mình. Các em thoát khỏi 4 bức tường để kết nối với những người bạn mến thương, cùng nhau thỏa mãn tính tò mò, ngạc nhiên về thế giới thiên nhiên đong đầy sắc màu.

Trại hè công nghệ – Teky Summer Camp

Đây thực sự là thiên đường với những bạn nhỏ đam mê công nghệ hay thích mày mò lắp ráp những mô hình độc đáo của riêng mình. Được đánh giá sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ từ 6-15 tuổi vừa giao lưu kết bạn, vừa học tập hết mình về các bộ môn công nghệ. Ngoài ra, các con còn được tham gia các chuyến dã ngoại, để từ đó phát triển một cách toàn diện các kỹ năng cần thiết của Thế kỷ 21.

Thời gian của trại hè bắt đầu từ giữa tháng 6 và kết thúc vào đầu tháng 8, mỗi khóa sẽ kéo dài khoảng 10 ngày được thiết kế phù hợp tư duy và khả năng thấu hiểu của các bạn nhỏ. Nội dung những hoạt động mà trẻ tham gia trải nghiệm được chia thành các nhiệm vụ ứng với từng lứa tuổi bao gồm: Nhiệm vụ không gian, Chiến tranh vũ trụ, Căn cứ tự động, Ứng dụng thông minh, Vượt chướng ngại vật.

Mỗi nhiệm vụ sẽ có những hoạt động đi kèm như tìm hiểu về công nghệ, thực hành viết mã code, lắp ráp mô hình, lắp ráp robot, thực hành thuyết trình trước đám đông, hoạt động nhóm. Chính những hoạt động này làm tăng khả năng tự tin và sự độc lập cho các bạn nhỏ.

 

Trại hè văn hoá – American Paradise Camp

Là trại hè quốc tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 8 – 16 tuổi. Những điều phối và tư vấn viên tại APC là người nói tiếng Anh bản xứ, luôn mong muốn giúp trại sinh có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích và đáng nhớ tại Việt Nam.

Trại hè có trên 40 hoạt động và trò chơi để trại sinh đăng ký tham dự bao gồm trò chơi dưới nước, thể thao, hoạt động nghệ thuật sáng tạo, khoa học và khám phá. Những trò chơi này tạo cơ hội cho trại sinh được vui chơi thoải mái và học những kỹ năng mới cũng như làm quen với nhiều người bạn đến từ khắp mọi nơi.

APC được thành lập với mục đích cung cấp một môi trường quốc tế độc đáo cho trẻ em trải nghiệm mùa hè một cách an toàn, hứng khởi.

 

Trại hè âm nhạc – Summer Music Camp

Biến âm nhạc trở thành một phần của cuộc sống, thông qua âm nhạc để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, góp phần định hình nhân cách, thái độ sống tích cực cho các bé chính là mục đích của Trại hè âm nhạc – chương trình huấn luyện và trải nghiệm âm nhạc dành cho trẻ em được YHYB tổ chức thường niên.

Young Beat School of music tự hào là đơn vị đầu tiên, uy tín nhất về tổ chức Trại hè âm nhạc tại Việt Nam, khởi đầu từ năm 2014 với hơn 100 học viên, cho đến nay, đã có hàng nghìn bạn trẻ tham gia Trại hè âm nhạc và được truyền tình yêu âm nhạc một cách tự nhiên và đầy hứng khởi. Trại hè âm nhạc là mô hình học tập, vui chơi, hoạt động với các bộ môn âm nhạc đa dạng như thanh nhạc, dance, nhạc cụ, sáng tác… theo hình thức bán trú, kéo dài từ 3-4 tuần vào thời điểm tháng 6 và tháng 7 hàng năm.

Trải qua 6 mùa tổ chức, Trại hè âm nhạc – Music Summer Camp ghi dấu là một trong những chương trình uy tín, có sức lan tỏa và được mong đợi bậc nhất vào dịp hè dành cho các bạn nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

 

Trại hè kĩ năng sống – Học Kì Quân Đội

Học Kì Quân Đội là mô hình giáo dục tổng hợp được thực hiện trong môi trường quân đội dành cho học sinh từ 9-17 tuổi. Là khóa học thông qua trải nghiệm, đưa học sinh vào rèn luyện, học tập và ăn ngủ trong môi trường kỷ cương quân đội. Với khoảng thời gian xa gia đình từ 7 ngày đến 12 ngày, tự lập và được học tập vui chơi trong môi trường tập thể sẽ giúp con bạn thêm tự tin, và mạnh dạn.

Các nội dung được chia sẻ với các con qua phương pháp làm gương, hiệu ứng đám đông, kỷ luật quân đội hoặc các bạn học viên lớn làm tiểu đội trưởng, tự mang trong mình trách nhiệm để tham gia các hoạt động hơn.

Mỗi năm trại hè lại cập nhật thêm những bài học mới, những xu hướng mới để tạo ra sân chơi thú vị, bổ ích và lành mạnh hơn cho các thanh thiếu niên và đáp ứng được kỳ vọng của các bậc phụ huynh. Tính đến nay chương trình đã có hơn 4.500 học viên tham gia học tập, rèn luyện.

Website chính thức của Trại hè Học Kì Quân Đội: https://traihequandoi.com/

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN