Google ra mắt Camp YouTube, trại hè trực tuyến giúp trẻ phát triển kỹ năng

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

Nền tảng YouTube và YouTube Kids ra mắt chương trình Camp YouTube – Trại hè YouTube hoàn toàn bằng Tiếng Anh mà cha mẹ có thể tổ chức cho con ngay tại nhà, với các nguồn tài nguyên hữu ích có sẵn được tổng hợp trên trang.

Trại hè YouTube sẽ tổng hợp các nội dung hấp dẫn từ trang Learn@Home và YouTube Kids với các chủ đề quen thuộc trong các trại hè như nghệ thuật, thám hiểm, thể thao, đặc biệt là STEM  – Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học – một lĩnh vực giáo dục cho trẻ đang rất được quan tâm những năm gần đây và hơn thế nữa.

Nội dung của mỗi ‘trại hè’ được chia làm 2 nhóm nội dung chính: ‘trại hè’ cho tuổi teen, và ‘trại hè’ cho trẻ em dưới 13 tuổi, dễ dàng cho cha mẹ cùng trẻ lựa chọn nội dung phù hợp với mình. Với hơn 1200 video thuộc mọi chủ đề mà một trại hè thường có, hãng đảm bảo rằng con bạn thích gì, Camp YouTube có đó.

STEM Camp dành cho trẻ yêu khoa học kỹ thuật

Camp YouTube – Trại Hè YouTube mang đến một trại hè STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cho những trẻ quan tâm đến các kiến thức khoa học, không gian, lập trình, v.v bằng tiếng Anh. Tại đây, trẻ có thể học các kiến thức về khoa học, vũ trụ, xem các thí nghiệm khoa học, và bao gồm mọi thứ, từ lập trình đến hóa học, v.v bằng tiếng Anh. Những chương trình nổi bật bao gồm những thám hiểm không gian từ National Geographic, khoa học trái đất từ AsapSCIENCE  hoặc lập trình máy tính từ Jabrils.

Các gia đình có con nhỏ cũng có thể tham gia và để trẻ bắt đầu tiếp cận với STEM thông qua YouTube Kids. Các gia đình có thể cho trẻ học lập trình với Goldieblox, hoặc hoàn thành các hoạt động khoa học thú vị và kỳ lạ với PBS KIDS.

Adventure Camp cho trẻ yêu thích thám hiểm

Trại hè thám hiểm của YouTube sẽ giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh và học cách trân trọng thiên nhiên ngay tại nhà. Các bé tuổi teen có thể chiêm ngưỡng thế giới hoang dã một cách trực tiếp và không qua biên tập trên kênh Explore.org, khám phá đời sống động vật hoang dã qua ống kính trực tiếp; học cách giám định thực địa như một nhà khoa học thực thụ với kênh The Brain Scoop hoặc khám phá các hóa thạch khủng long và sinh vật hữu cơ trên khắp hành tinh với Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ.

YouTube cũng có một phần nội dung dành riêng cho những gia đình có con dưới 13 tuổi ở mỗi chủ đề trại hè. Cha mẹ có thể cùng con xem các video khuyến khích óc sáng tạo, trí tò mò cũng như các hoạt động vui tươi bổ ích. Với trại hè thám hiểm, các gia đình có thể khám phá cách làm một hồ thủy sinh ở sân sau với Brave Wilderness, học cách chuẩn bị cho một chuyến leo núi với PLUM LANDING hay tìm một người bạn động vật tri kỷ với Dodo Kids

Arts Camp dành cho trẻ yêu thích nghệ thuật

Đối với những trẻ thích sáng tạo, YouTube sẽ có một trại hè chủ đề nghệ thuật tập trung vào việc giúp trẻ thể hiện bản thân và phát triển tài năng. Với trại hè nghệ thuật, các bé tuổi teen trong gia đình bạn sẽ có thể học về tất cả mọi thứ từ lịch sử nghệ thuật, khiêu vũ và âm nhạc; đến diễn xuất, sáng tác và vẽ, cũng như các khóa học viết sáng tạo từ TED-Ed.

Và đối với những trẻ dưới 13 tuổi, các gia đình có thể truy cập YouTube Kids để giúp bé thỏa sức sáng tạo với Art for Kids Hub, làm nghệ thuật với các vật dụng trong nhà, học lịch sử nghệ thuật với Artist Year hoặc tập múa ba lê cho người mới bắt đầu với NANI NANI KIDS. Nếu âm nhạc là niềm đam mê của bạn, bạn và con bạn có thể học các bước nhảy sôi động cùng KIDZ BOP. Mọi nội dung đều học

Sports Camp cho trẻ yêu thể thao

Cũng sẽ có rất nhiều video về chủ đề thể thao và rèn luyện sức khỏe, từ bóng đá, bóng đá và bóng chày đến yoga và thiền tại Trại Hè Thể Thao. Với sự giúp đỡ của cộng đồng WNBA và NBA, kênh Jr. NBA đã xây dựng hai trại phát triển bóng rổ trẻ, một cho trẻ em từ 13 tuổi trở xuống có các bài tập bóng rổ cho người mới bắt đầu, và một cho thanh thiếu niên với các bài huấn luyện trung cấp và nâng cao.

Ngoài việc cung cấp các trại hè ‘tự túc’ cho các cha mẹ và trẻ em vừa vui chơi vừa học tiếng Anh tại nhà, Camp YouTube – Trại Hè YouTube cũng có thể là nguồn nội dung bổ sung tuyệt vời cho các khoá học sẵn có, với các chủ đề gần gũi với cuộc sống.

Mùa hè này tuy có hơi ngắn và đặc biệt hơn mọi năm, YouTube hy vọng rằng các bậc phụ huynh, thầy cô, cùng các bé sẽ có một mùa hè thật sôi động và bổ ích cùng Trại hè YouTube.

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN