TRẠI HÈ 5 NGÀY 4 ĐÊM – TEEN BỨT PHÁ 2022

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

CHO CON MỘT MÙA HÈ RỰC RỠ – CẦN BAO NHIÊU TIỀN MỚI ĐỦ…?
– Tiền không mua được nụ cười rạng rỡ của con
– Tiền không mua được nguồn tri thức rộng mở cho con
– Tiền không mua được những kỹ năng để con trưởng thành
– Và tiền cũng không thể mua được yêu thương của con
 
Nhưng sự quan tâm yêu thương của Bố Mẹ có thể giúp con có một “MÙA HÈ TUYỆT VỜI”.
 
TRẠI HÈ TEEN BỨT PHÁ 2022 của TRÍ TUỆ VIỆT sẽ mang đến cho các con một mùa hè rực rỡ sôi động, hân hoan trong những năm tháng học trò. TRÍ TUỆ VIỆT không “bán” nụ cười, không “bán” tri thức cho con, TRÍ TUỆ VIỆT đang trao cho bố mẹ “CƠ HỘI” để tự mình giúp con đạt được những điều vô giá này.
 
Vì sao TRÍ TUỆ VIỆT khuyên ba mẹ nên tạo cơ hội cho con tham gia TRẠI HÈ TEEN BỨT PHÁ 2022?
Là sự kết hợp độc đáo giữa KIẾN THỨC HỌC TẬP VÀ KĨ NĂNG SỐNG, trại hè được thiết kế dành riêng cho những bố mẹ bận rộn không có thời gian bên con nhưng không an tâm khi để con một mình ở nhà với vô số thiết bị điện tử. Thực sự, trại hè của TRÍ TUỆ VIỆT là sự lựa chọn tối ưu nhất cho con trong độ tuổi từ 10 – 15 tuổi vào mùa hè này.
 
Các con sẽ nhận được một mùa hè:
SÔI ĐỘNG, SÁNG TẠO, HẠNH PHÚC
Hạn chế tối đa sự can thiệp của những điện thoại, tivi…
Trở thành những nhà quản lý tài chính, quản lý thời gian tài ba
Biết cách yêu thương bố mẹ, gia đình và hòa đồng với bạn bè xung quanh thông qua bài học về phát triển bản thân và xây dựng mối quan hệ.
Hình thành ý thức tích cực, kỹ năng làm việc nhóm, sự tự tin, đoàn kết trưởng thành mỗi ngày cùng với những người bạn mới mọi lứa tuổi.
Trải nghiệm quá trình chăm sóc sức khỏe bản thân từ những điều nhỏ nhất như đi chợ nấu ăn đến những kĩ năng tự vệ, sinh tồn…
 
CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ  TEEN BỨT PHÁ – TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẢM BẢO: Lớp học rộng rãi, với các trang thiết bị hiện đại cung cấp cho các con có một không gian học tập thoải mái, năng động. Chỗ ngủ, nghỉ của các con rộng rãi, thoải mái và tiện nghi.
 
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, BÀI BẢN: Các cô sẽ chăm sóc cho các con chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ, hướng dẫn các con học và tham gia các hoạt động.
Ngoài ra, các buổi học, các con sẽ tham gia các hoạt động đầy thú vị nằm trong giáo trình ĐỘC QUYỀN với chuẩn các kỹ năng và bài học thú vị.
Bố mẹ đăng kí ngay để con có cơ hội tham gia những trải nghiệm độc đáo, mới lạ trong mùa hè này và nhận được những ưu đãi đặc biệt từ trại hè của TRÍ TUỆ VIỆT nhé!
 
Các bạn ở tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Hải Dương, Thái Bình liên hệ trực tiếp trung tâm để được sắp xếp xe lên Hà Nội
 
—————————————————
Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Trung tâm Trí Tuệ Việt để được tư vấn
Số 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 037.259.6666 – 0985.683.933 – 0929.545.689 
 
VIDEO CLIP KHÓA TRẠI NĂM 2019
 
 
 
 
 
 

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN