CÁC CHƯƠNG TRÌNH HÈ TRÍ TUỆ VIỆT

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

Con được nghỉ hè nhưng bố mẹ có được nghỉ đâu

Nỗi lo lắng mang tên “con được nghỉ hè” cứ mỗi tháng 5 về lại làm bố mẹ đau đầu…

 • Hè này con bạn học gì, chơi gì để có một trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ.
 • Bạn lo lắng trẻ ở nhà một mình sẽ nghiện chơi game, mải mê dùng mạng xã hội và không có ai trông coi.
 • Bạn nghĩ về quê chắc gì đã an toàn? có nhiều ao hồ, trẻ em dễ có nguy cơ bị đuối nước.
 • Bạn không muốn gò ép con đến các lớp học hè, không muốn gây áp lực học tập cho con trong hè.
 • Bạn muốn tìm một nơi giúp con tiếp thu các kỹ năng, kiến thức mới đặc biệt là tiếng Anh nhưng vẫn tạo cho con tâm lý thoải mái, vui vẻ và hứng khởi.
 • Bạn muốn tìm một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, mang lại cho con trải nghiệm hè ý nghĩa, thú vị không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Ninh Bình và Hội An.

HAPPY CAMP LÀ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI DÀNH CHO CON BẠN!

Trại hè tiếng Anh HAPPY CAMP tại Hà Nội

Trại hè tiếng Anh 2022 – SWOLD CAMP là tập hợp các chương trình trại hè được tổ chức trong nước và ngoài nước với chuỗi các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thông qua hình thức giáo dục phi chính quy, format Châu Âu. Chương trình sử dụng 100% tiếng Anh với các hoạt động trong nhà và ngoài trời, tập trung chủ yếu vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh, kỹ năng, lối sống của trẻ trong thời đại 4.0.

Trong năm 2021, HAPPY CAMP gồm 03 chương trình trại hè :

 • Trại hè bán trú Marvel Camp tại Hà Nội
 • Trại hè nội trú Marvel Camp tại Hòa Bình và Season Summer tại Hải Dương

Bước sang năm 2022, HAPPY CAMPtiếp tục tổ chức các trại hè tiếng Anh, gồm:

 • Trại hè nội trú “Tôi khám phá” tại Hội An
 • Trại hè nội trú “Tôi tự tin“, “Tôi sáng tạo” và “Tôi hội nhập“ tại Ninh Bình

Đội ngũ Điều phối viên trong nước và Quốc tế của trại hè HAPPY CAMP có nhiều kinh nghiệm làm việc với trẻ em, luôn theo sát đồng hành cùng sự phát triển của con bạn.

Chúng tôi tạo cho trẻ môi trường 100% tiếng Anh để chia sẻ, thảo luận, thuyết trình, tranh biện,.. về các chủ đề nóng hiện nay như: lạm dụng mạng xã hội, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, phòng chống xâm hại tình dục,… Đặc biệt học viên sẽ được rèn luyện lối sống tối giản chuẩn bị cho cuộc sống tự lập ở Việt Nam cũng như chống sốc văn hóa khi ra nước ngoài.

Ngoài các bài học bổ ích được, các em tận hưởng thời gian vui nhộn với giáo viên của mình suốt cả ngày , tham gia các hoạt động vui chơi như chánh niệm, nhảy, các bài tập rèn luyện sức khỏe, chuyến đi văn hóa, thi biểu diễn văn nghệ với HAPPY CAMP GOT TALENT,…mỗi ngày của con tại các trại hè quốc tế HAPPY CAMP sẽ là một trải nghiệm đặc biệt thú vị.

Trại hè là gì?

Theo Wikipedia , trại hè là một chương trình bao gồm một chuỗi các hoạt động cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên được tiến hành trong mùa hè. Mục đích chính nhiều trại hè là phát triển giáo dục, thể thao hoặc văn hóa. Trẻ em và thanh thiếu niên tham dự trại hè được gọi là trại viên.

Các phụ huynh thường liên tưởng đến lều trại, văn nghệ, hay những đêm lửa trại khi nghe tới trại hè. Nhưng đó chỉ là hoạt động hội trại truyền thống thông thường, định nghĩa về trại hè cho học sinh hiện nay hoàn toàn khác.

Trại hè hiện tại là một chương trình được tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời, kết hợp giữa hoạt động vui chơi và học tập, trải nghiệm, khám phá bản thân, rèn luyện nhiều kỹ năng sống cơ bản. Ngoài ra các học viên còn được học cách xử lý tình huống, sống sự lập, trưởng thành hơn khi không có bố mẹ bên cạnh. Trẻ cũng được giao lưu, kết bạn, tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Một số chương trình trại hè có thể chỉ tập trung vào một hoạt động chuyên biệt. Ví dụ, có các trại hè cho nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc, thuyết trình, lập trình máy tính, toán học, học ngôn ngữ (như tiếng Anh).

Trại hè tiếng anh là gì?

Trại hè tiếng Anh là hoạt động trại hè trong đó học viên sử dụng 100% tiếng Anh (hoặc tiếng Anh là chủ đạo) trong quá trình tham gia. Nhiều người nhắc đến trại hè tiếng Anh thường liên tưởng đến việc trau dồi các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh với người bản ngữ. Tuy nhiên, đó là cách hoạt động của các khóa học tiếng Anh hè.

Trại hè tiếng Anh ngày nay đã đa dạng hóa bằng các hoạt động học tập thông qua trải nghiệm, giúp trẻ dùng chính tiếng Anh để tự xử lý các tình huống, thuyết trình, tranh biện về các chủ đề nóng hiện nay như: bạo lực học đường, thực phẩm bẩn, lạm dụng mạng xã hội,… Khả năng tiếng Anh của học viên cũng tự nhiên phát triển qua các hoạt động vui chơi, rèn luyện, khám phá bản thân và xã hội.

Nên cho con tham gia Trại hè tiếng Anh ở Việt Nam hay nước ngoài?

Tuỳ theo độ tuổi, điều kiện kinh tế và nhu cầu phát triển con cái, các phụ huynh sẽ lựa chọn cho con mình tham dự trại hè tiếng Anh tại Việt Nam hoặc trại hè tiếng Anh ở nước ngoài.

Trại hè tiếng Anh ở nước ngoài

Lợi ích của việc tham gia trại hè Quốc tếở nước ngoài là các bạn được phát triển khả năng ngôn ngữ nhanh và tự nhiên nhất so với bất kì cách học nào khác. Vì thường các chương trình sử dụng hoàn toàn 100% tiếng Anh và tiếp xúc cùng với các bạn bè cùng trang lứa sử dụng tiếng Anh để học và giao tiếp cùng với nhau.

Các bạn tham gia cũng mở mang được tầm nhìn, tiếp xúc được văn hoá và văn minh của nơi mình đến (HAPPY CAMP 2022 mang các bạn tới Châu Âu và Thái Lan), cũng như giới thiệu về văn hoá Việt Nam. Đây cũng là cơ hội du lịch và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của nước bạn. Thêm vào đó, các bạn rèn luyện được khả năng tự lập, chủ động và trách nhiệm vì một mình phải tự lo và sống xa gia đình mình trong một khoảng thời gian dài.

Trại hè tiếng Anh trong nước

Tham gia trại hè tiếng Anh trong nước là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể kết hợp phát triển kĩ năng Tiếng Anh cùng điều phối viên Quốc tế, học hỏi các kĩ năng theo hình thức mở từ nước bạn, tăng nhận thức và kiến thức về các vấn đề xã hội trong và ngoài nước. Đặc biệt, điểm thú vj là các bạn học sinh có thể tìm hiểu và giao lưu văn hoá quốc tế ngay tại trong nước để hiểu hơn về thế giới bên ngoài và bạn bè quốc tế.

Các lý do lựa chọn trại hè trong nước thay vì đi nước ngoài phổ biến là: trẻ chưa có vốn tiếng Anh tốt; trẻ quá rụt rè, khó hòa nhập; trẻ nhạy cảm với thời tiết, thức ăn hay múi giờ thay đổi. Và đặc biệt là với chi phí hợp lý, các bậc phụ huynh vẫn có thể giúp con mình tham gia vào môi trường hoàn toàn quốc tế ngay tại Việt Nam. Và vì có môi trường để luyện, nên con mình sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh và có động lực hơn để tiếp tục hành trình phát triển tiếng Anh và kĩ năng của mình, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

HAPPY CAMP LÀ TRẠI HÈ TIẾNG ANH HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT

HAPPY CAMPP là chương trình phù hợp, hiệu quả và chất lượng nhất dành cho con bạn.

Chương trình sử dụng 100% Tiếng Anh và tất cả thời lượng học trực tiếp với giáo viên Quốc tế. Nghe và nói tiếng Anh suốt cả ngày giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ tự nhiên và nhanh chóng

ĐẢM BẢO AN TOÀN

Đội ngũ điều phối viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết của chúng tôi luôn theo sát và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên. Việc lựa chọn địa điểm và thực phẩm cũng đặt an toàn lên hàng đầu.

FORMAT CHÂU ÂU HIỆN ĐẠI

Chương trình học được thiết kế hiện đại,  áp dụng format phát triển thanh thiếu niên chuẩn châu Âu của tổ chức EFM và Euroweek với hơn 20 năm kinh nghiệm về phát triển thanh niên và trao đổi văn hoá

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG

Học viên được học thông qua trải nghiệm thực tế và phát triển toàn diện và đa dạng các kỹ năng: Tiếng Anh, Phát triển bản thân, Nhận thức xã hội, Khám phá văn hóa Việt Nam và thế giới.

TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ điều phối viên Việt Nam và Quốc tế đều rất trẻ, tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo, phát triển thanh thiếu niên. Số lượng học viên giới hạn để đảm bảo chương trình có chất lượng cao nhất

VUI VẺ, HẤP DẪN MỖI NGÀY

Ngoài các bài học bổ ích được, các em tận hưởng thời gian vui nhộn với giáo viên của mình suốt cả ngày với các hoạt động vui chơi và rèn luyện. Mỗi ngày ở trại hè cực kỳ thoải mái, vui vẻ và hứng khởi.

TRAO CHO CON MÙA HÈ VUI VẺ VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

Phụ huynh an tâm đi làm – bởi HAPPY CAMP an toàn tuyệt đối

An toàn luôn là yếu tố mà mọi phụ huynh lo lắng:

 • Con mình có được đảm bảo an toàn không, xảy ra sự cố gì không?
 • Thức ăn có đủ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không?
 • Nơi tổ chức trại hè có những khu vực nguy hiểm như ao, hồ hay vách núi không?

Những băn khoăn này của các bậc phụ huynh hoàn toàn hợp lý và xác đáng, và đó cũng chính là những vấn đề mà HAPPY CAMP và các đối tác luôn đặt lên hàng đầu trong những chương trình trại hè Tiếng Anh trong và ngoài nước của chúng tôi.

Để đảm bảo sự an toàn cho những bạn học sinh tham gia, HAPPY CAMP đã mang đến số lượng tình nguyện viên đông đảo cũng như chuyên nghiệp nhất, đồng hành liên tục trong suốt hành trình của các con. Trong tất cả các hoạt động của chúng tôi, trẻ luôn được theo sát và chăm sóc mọi lúc. Đội ngũ điều phối viên của HAPPY CAMP và các đối tác được lựa chọn cẩn thận, được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng giữ an toàn cho học sinh của mình.

Ngoài ra những địa điểm mà HAPPY CAMP lựa chọn đều là những vùng đồng bằng, thành phố, điểm du lịch tham quan an toàn và quen thuộc, những  thực phẩm cho các con được kiểm soát chất lượng chặt chẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2022 HAPPY CAMP GIÚP CON BẠN NHỮNG GÌ?

Phát triển kĩ năng tiếng Anh

 • Tự tin thực hành và giao tiếp tiếng Anh cùng giáo viên Quốc Tế
 • Phát triển vốn từ và kiến thức bằng tiếng Anh thông qua các bài học và hoạt động 100% sử dụng tiếng Anh
 • Phát triển kĩ năng tiếng Anh tự nhiên nhất thông qua hoạt động trải nghiệm và sáng tạo

Lối sống tự lập và khám phá bản thân

 • Nhận thức và hiểu hơn về các vấn đề xã hội: Bạo lực học đường, thực phẩm bẩn, mạng xã hội và môi trường,…
 • Học cách sống tự lập, chủ động và lành mạnh hơn
 • Khám phá điểm mạnh bản thân và phát huy khả năng sáng tạo
 • Sẵn sàng các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho việc đi ra nước ngoài và trở thành 1 công dân toàn cầu tích cực

Học tập và vui chơi

 • Trò chơi mới lạ bổ trợ các bài học, các hoạt động ngoài trời đặc biệt
 • Chánh niệm, nhảy và các bài tập rèn luyện sức khỏe thể chất
 • Các chương trình hấp dẫn, giao lưu giải trí và các cuộc thi văn nghệ hấp dẫn

Phát triển kĩ năng cá nhân

 • Kĩ năng phòng vệ xâm hại tình dục
 • Phát triển kĩ năng xã hội: thuyết trình, lãnh đạo, tư duy phản biện, làm việc nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề,…
 • Trải nghiệm những hoạt động mới lạ thông qua mô hình phát triển thanh thiếu niên châu Âu
 • Tự tin bày tỏ ý kiến không sợ bị đánh giá và cải thiện giao tiếp xã hội

Tìm hiểu và giao lưu văn hóa Quốc Tế

 • Tìm hiểu và tiếp cận nền văn hóa khác nhau
 • Tôn trọng sự khác biệt văn hóa
 • Cải thiện shock văn hóa
 • Học các điệu nhảy truyền thống đến từ nhiều nước

Giới thiệu về HAPPY CAMP Việt Nam

HAPPY CAMP Việt Nam là tổ chức phát triển thanh thiếu niên Việt Nam và giao lưu văn hoá Quốc Tế với gần 3 năm kinh nghiệm đối với các chương trình áp dụng mô hình giáo dục Phi chính quy dựa trên khung phát triển thanh thiếu niên Châu Âu với các khóa học tiếng Anh và kỹ năng, trại hè tiếng Anh, trại hè Quốc tế,…

Ngoài ra, HAPPY CAMP còn tổ chức các chuyến tìm hiểu và trải nghiệm văn hoá dành cho học sinh và giới thiệu văn hoá và vẻ đẹp Việt cho các bạn bè quốc Tế.

HAPPY CAMP hiện nay hợp tác với nhiều trường học như: Hệ thống trường Ban Mai, Genisis… Đại Học Quốc Gia Hà Nôi, Đại Học khoa học xã hội nhân văn và các tổ chức Phi chính phủ như VPV, CSDS, AIESEC…

HAPPY CAMP Việt Nam là thành viên chính thức của ICF (International Camping Fellowship)

ICF (Hiệp hội Trại hè Quốc Tế) là tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tổ chức trại, đã có kinh nghiệm 30 năm hoạt động với hàng trăm trại hè từ 82 quốc gia. Với danh tiếng toàn cầu, ICF là nơi tụ họp của những trại hè và các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển nhằm chia sẻ kiến thức, ý tưởng và lòng nhiệt huyết để tạo ra những trải nghiệm trại hè hàng đầu.

ĐIỀU PHỐI VIÊN VÀ GIÁO VIÊN TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2022

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN