TRẠI HÈ TIẾNG ANH TRỞ LẠI VỚI NHIỀU ĐIỀU HẤP DẪN BỐ MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

Tiếp nối thành công từ những năm trước, mùa hè này Trí Tuệ Việt đã chính thức mang chương trình trại hè tiếng Anh trở lại với chủ đề “4 weeks 4 success” bao gồm rất nhiều các hoạt động bổ ích để trẻ vừa được trải nghiệm vừa được phát triển trong môi trường học-chơi toàn diện. Hãy cùng Trí Tuệ Việt khám phá vô vàn lợi ích của việc cho trẻ tham gia trại hè và những điều thú vị đang chờ đón trong Trại hè Trí Tuệ Việt 2021.

Vì sao bố mẹ nên cho trẻ tham gia trại hè Trí Tuệ Việt?

Trí Tuệ Việt là đơn vị giáo dục được thành lập từ 2009, có tiềm lực vững mạnh cùng kinh nghiệm lâu năm giúp bé phát triển tiếng Anh trong môi trường toàn diện.

Tự hào là đơn vị số 1 tổ chức trại hè hiện nay tại Hà Nội với 7+ năm kinh nghiệm, Trí Tuệ Việt đã thành công xây dựng liên tiếp chương trình trại hè trong và ngoài nước và trở thành lựa chọn được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Với mức chi phí tham gia vô cùng hợp lý, trẻ không chỉ được trau dồi kiến thức ngoại ngữ một cách vững vàng mà còn phát triển thể lực và khả năng giao tiếp khi được tiếp xúc môi trường đa dạng. Vì vậy, bố mẹ không nên bỏ qua chương trình trại hè bổ ích dành riêng cho trẻ tại Trí Tuệ Việt.

Giúp con thoát khỏi smartphone
Trong thời đại kết nối như ngày nay, smartphone, máy tính, TV… thu hút trẻ em hơn các hoạt động vui chơi ngoài trời rất nhiều. Đặc biệt là khi kỳ nghỉ hè có nhiều thời gian rảnh rỗi thì trẻ lại càng có cơ hội được sử dụng các thiết bị này thường xuyên hơn.

Cho trẻ tham gia trại hè là cách để rèn luyện con không phụ thuộc vào các thiết bị điện tử đồng thời bố mẹ cũng không còn phải bận tâm trong khoảng thời gian đi làm bận rộn. Các hoạt động trại hè Trí Tuệ Việt sẽ giúp con kết nối bạn bè và vui chơi thỏa thích để lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ.

Cải thiện kỹ năng Tiếng Anh
Xoá bỏ sự căng thẳng sau những ngày tháng học hành trên trường lớp, đến với trại hè Trí Tuệ Việt, trẻ sẽ hoàn toàn được đắm mình trong môi trường ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất cùng đội ngũ giáo viên bản xứ năng động, chuyên nghiệp.

Không lý thuyết cứng nhắc, không ngữ pháp khô khan, không nghe giảng suông, trại hè Trí Tuệ Việt là chương trình được thiết kế đặc biệt cân bằng giữa học và chơi, chú trọng hoạt động tương tác, giúp trẻ biến nỗi sợ học tiếng Anh thành niềm vui thích. Từ đó các bé sẽ tự tin giao tiếp hơn và cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình vượt bậc.

Rèn luyện kỹ năng mềm và tăng cường sự tự tin
Bên cạnh việc tăng tư duy ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm và kích thích sự phát triển cá nhân cũng chính là điểm cộng khi cho trẻ tham gia trại hè Trí Tuệ Việt. Thông qua các hoạt động vui chơi, trẻ được kết nối với bạn bè mới, tham gia làm việc nhóm để thử tài lãnh đạo, đồng thời tăng tính chủ động và sự kiên nhẫn trong việc tìm cách giải quyết các tình huống.

Trại hè “4 weeks 4 success” năm nay có gì thú vị?

Trở lại trong năm 2021, Trí Tuệ Việt tự tin mang đến chương trình trại hè “4 weeks 4 success” dành cho trẻ từ 6-15 tuổi với nhiều sự đổi mới đầy thú vị.

Bứt phá Tiếng Anh chỉ sau 4 tuần: Phát triển kỹ năng tiếng Anh trong môi trường thực hành liên tục, được hướng dẫn bởi 100% giáo viên bản ngữ.
Phương pháp học trực quan sinh động (thông qua giáo cụ): Học tiếng Anh qua trải nghiệm thực tế và đánh thức mọi giác quan.
Rèn luyện kỹ năng tư duy thế kỷ 21: Critical thinking , Creativity , Collaboration, Communication lồng ghép trong nội dung bài học, qua các trải nghiệm..
Hình thành thói quen và ý thức kỷ luật: Trại hè 2021 là hành trình khám phá bản thân khi học viên được tham dự các thử thách – Mỗi ngày “một yêu thương” hay Reading challenge.
Có 2 chương trình để lựa chọn:
Summer Kindy & Summer Smart (dành cho trẻ 6-9 tuổi): Tăng tốc Tiếng anh, bật phản xạ giao tiếp Tiếng Anh tự nhiên, vận dụng Tiếng Anh vào thực tiễn cuộc sống hàng ngày.

Trại hè Power of Writing (dành cho trẻ 9-15 tuổi): Rèn luyện kỹ năng viết & Tư duy thế kỷ 21, hướng đến môi trường viết học thuật chuyên nghiệp, chuẩn bị hành trang cho các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

Trại hè mặc dù chỉ là một chương trình ngắn nhưng lại ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập – vui chơi an toàn, Trí Tuệ Việt đã không ngừng nghiên cứu để cải tiến chuỗi trại hè Tiếng Anh qua mỗi năm. Và cho đến thời điểm hiện tại, Trại hè Tiếng Anh “4 weeks 4 success” chính là niềm tự hào của đội ngũ Trí Tuệ Việt. Với thiết kế cân bằng đan xen giữa việc “tăng tốc” bứt phá Tiếng Anh và những hoạt động trải nghiệm thực tế, trại hè Trí Tuệ Việt 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên mùa hè bổ ích và vô cùng sôi động.

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN