Top 10 trại hè hàng đầu thế giới cho bé

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

Lợi ích của việc tham gia trại hè 

Việc cho bé tham gia trại hè có rất nhiều lợi ích bởi chúng mang lại cho bé rất nhiều trải nghiệm đặc biệt. Trong thời gian ở trại hè, bé tiếp xúc với sự đa dạng, biết cách vượt qua những thử thách mà bé không thường gặp trong môi trường gia đình và học cách kết nối với thế giới và những người xung quanh khi không có bố mẹ ở bên. Hơn nữa, trại hè khuyến khích bé tự phát triển và dạy bé những kỹ năng lãnh đạo cơ bản bằng cách dạy bé tự chăm sóc bản thân ở môi trường lạ và tự điều phối cái tôi bản thân để hòa nhập. Nếu bố mẹ vẫn còn băn khoăn, hãy đọc thêm thông tin về các trại hè này để lựa chọn cho bé nhé.

1. Trại hè SOMOS (Singapore)

Somos trao quyền và chuẩn bị sẵn sàng cho các công dân thế kỷ 21 bước vào tương lai. Somos không chỉ là một trại hè như bao trại hè khác cho bé vui chơi mùa hè mà là nơi nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo tương lai qua 3 chủ đề chính: tư duy toàn cầu, kinh doanh toàn cầu, và công dân toàn cầu. Chương trình điển hình của Somos sẽ đưa các bạn bé từ 6 đến 12 tuổi đến với các trải nghiệm văn hóa khác nhau ở Singapore.

Link: https://somos.sg/

2. Trại hè Quân đội (Học kỳ Quân đội) – Việt Nam 

Học kỳ Quân đội do Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam (SYC), nghiên cứu, biên soạn và tổ chức từ 2008 đến nay,  đây là mô hình giáo dục tổng hợp dành cho thanh thiếu niên thông qua chương trình rèn luyện trải nghiệm thực tế trong môi trường Quân đội với mục đích đào tạo và huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội, ý thức trách nhiệm đối với xã hội và gia đình và góp phần định hướng nhân cách cho thanh thiếu nhi. Chương trình được chia ra thành các cấp độ khác nhau dành cho bé từ 7 đến 18 tuổi. Đây là trại hè mang tầm cỡ quốc tế, Học kỳ quân đội SYC đã được nhiều đài truyền hình trên thế giới đưa tin. Các bé tham gia trại hè được huấn về nền nếp, kỷ luật, hình thành thói quen tốt và xây dựng kỹ năng sống, sau chương trình các bé sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh, trách nhiệm và yêu thương gia đình hơn.

Link: traihequandoi.com

Hotline: 0985683933

   Học kỳ quân đội – Top 10 trại hè tốt nhất của thế giới cho bé

3. Trại hè British International School, Phuket (BISP) – Thailand

BISP tọa lạc trên mảnh đất xanh màu mỡ rộng 44 mẫu ở Phuket, Thailand có chương trình phù hợp với tất cả mọi trẻ, từ vận động thể chất, đá bóng, đu dây, thể thao hay rèn luyện Tiếng Anh. Mục tiêu của BISP là tạo ra chương trình phù hợp với mỗi trẻ trong lứa tuổi từ 8 -15, dưới sự dẫn dắt của các cán bộ và giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình và đủ trình độ. Chương trình học được diễn ra chủ yếu bằng Tiếng Anh.

Link: https://www.bisphuket.ac.th/

4. Trại hè St George – Thụy sĩ

Trại hè hàng đầu thế giới St George của Thụy Sĩ tập trung vào mang lại các trải nghiệm cho bé nhỏ từ 3 – 18 tuổi để được vui chơi, phát triển sự sáng tạo, vượt qua các thử thách và trưởng thành. Ở trại St George bé có thể tham gia rất nhiều hoạt động như leo núi, làm trụ cột, dựng chỗ trú ẩn, bóng đá, nghệ thuật, thủ công,…

Link: https://stgeorges.ch/

5. Trại hè Primavera Viaggi – Ý

Là trại hè kết hợp của vui chơi và học tập tại Ý với mục tiêu là thúc đẩy sự hợp tác giữa các trẻ và đưa chúng làm quen với các ngôn ngữ và nền văn hóa mới. Trại hè được tổ chức tại Tổ hợp khách sạn dân sinh Campastrell, nằm giữa thị trấn Castagneto Carducci và Donoratico. Với khôn viên gồm 5 hecta công viên, một bể bơi bán chuyên Olympic, sân tennis và bóng chuyền, sân đá bóng và vườn thực vật rộng 1500m2 thì đây là một nơi lý tưởng dành cho trẻ em từ 10 -13 tuổi.

https://www.primaveraviaggi.it/

6. Trại hè trải nghiệm (Hành Trình Trải Nghiệm) – Việt Nam

Đây là một chương trình trại hè của Trung tâm Thanh thiếu niên, đây là chương trình dành cho bé từ 14 – 20 tuổi đi tới các vùng đất của tổ quốc để khám phá tự nhiên, con người và văn hóa xã hội các vùng miền của tổ quốc, trại hè còn tổ chức các hoạt động nhằm xây dựng công dân toàn cầu, xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và khám phá năng lực của bản thân

Hành trình trải nghiệm – Top 10 trại hè tốt nhất của thế giới cho bé

Link:

7. Schloss Neubeuern – Đức

Đây là trại hè dành cho các bé 12 – 14 tuổi được trải nghiệm cuộc sống trường nội trú của Đức. Khung cảnh lâu đài dưới chân dãy núi Alpines như trong truyện cổ tích là nơi các bé sẽ trải nghiệm những ngày tháng thực sự thú vị. Các môn học được cung cấp bằng Tiếng Đức hoặc ngoại ngữ khác sẽ là bước đệm cần thiết nếu bạn đang cân nhắc cho bé du học Đức trong tương lai.

https://www.schloss-neubeuern.de/576/summer-camp/the-international-summer-camp-2019

8. Hif – Thụy Sĩ

Trại hè HIF kéo dài 2 tuần là cuộc phiêu lưu của bé ở độ cao 1700m trong thung lũng Egadine xinh đẹp. Các bé sẽ có cơ hội học và chơi cùng các bạn bè quốc tế trong một không gian vô cùng đẹp với những người bạn mới

https://www.hif.ch/

9. Trại hè Khám phá – Slovenia

Nếu nói đến khung cảnh đẹp nhất dành cho mùa hè thì trại hè ở Slovania chính là nơi cần phải đến cho các bé từ 7 -17 tuổi. Chỉ riêng khung cảnh được bao quanh bởi dòng sông Kolpa, những dãy núi cao hùng vĩ và 3 công viên quốc gia đã đáng để ghi điểm với bố mẹ rồi. Mục tiêu của trại hè là mang lại một mùa hè thật vui và đáng nhớ cho bé.

http://www.explorercamps.com/

10. Trại hè tiếng Anh “English Camp” – Việt Nam

Trại hè tiếng Anh “English Camp” là một chương trình được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, chú trọng phát triển kỹ năng tiếng Anh, trau dồi các kỹ năng nghe, nói, trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, bao gồm cả kỹ năng thuyết trình, diễn đạt ý tưởng và tiếng Anh học thuật. Chương trình được thiết kế tích hợp trong nhiều hoạt động nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đồng thời tận hưởng mùa hè vui nhộn với vô vàn hoạt động bổ ích.

                Trại hè tiếng Anh – Top 10 trại hè tốt nhất của thế giới cho bé

Link:

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn trại hè nào phù hợp cho bé, hãy liên hệ với Trung tâm Thanh thiếu niên để cùng tìm hiểu nhé.

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN