Trại hè Tiếng Anh 2021 – Trại hè tốt nhất tại Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

Các trương trình Trại hè tiếng Anh – Trại hè Quốc tế cho cho trẻ 9-18 tuổi tại Hà Nội, Hội An, Ninh Bình. Giúp các con bứt phá tiếng Anh và kỹ năng với mô hình học tập trải nghiệm format Châu Âu. Trải nghiệm vui chơi, học tập, khám phá trong môi trường 100% tiếng Anh với điều phối viên Quốc tế

Con được nghỉ hè nhưng bố mẹ có được nghỉ đâu

Nỗi lo lắng mang tên “con được nghỉ hè” cứ mỗi tháng 5 về lại làm bố mẹ đau đầu…

Hè này con bạn học gì, chơi gì để có một trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ.

Bạn lo lắng trẻ ở nhà một mình sẽ nghiện chơi game, mải mê dùng mạng xã hội và không có ai trông coi.

Bạn nghĩ về quê chắc gì đã an toàn? có nhiều ao hồ, trẻ em dễ có nguy cơ bị đuối nước.

Bạn không muốn gò ép con đến các lớp học hè, không muốn gây áp lực học tập cho con trong hè.

Bạn muốn tìm một nơi giúp con tiếp thu các kỹ năng, kiến thức mới đặc biệt là tiếng Anh nhưng vẫn tạo cho con tâm lý thoải mái, vui vẻ và hứng khởi.

Bạn muốn tìm một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, mang lại cho con trải nghiệm hè ý nghĩa, thú vị không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Ninh Bình và Hội An.

HAPPY CAMP LÀ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI DÀNH CHO CON BẠN!

HAPPY CAMP 2020

Trại hè tiếng Anh HAPPY CAMP tại Hà Nội

Trại hè tiếng Anh 2021 – HAPPY CAMP là tập hợp các chương trình trại hè được tổ chức trong nước và ngoài nước với chuỗi các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thông qua hình thức giáo dục phi chính quy, format Châu Âu. Chương trình sử dụng 100% tiếng Anh với các hoạt động trong nhà và ngoài trời, tập trung chủ yếu vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh, kỹ năng, lối sống của trẻ trong thời đại 4.0.

Trong năm 2020, SWOLD CAMP gồm 03 chương trình trại hè :

Trại hè bán trú Marvel Camp tại Hà Nội

Trại hè nội trú Marvel Camp tại Hòa Bình và Season Summer tại Hải Dương

Bước sang năm 2021, HAPPY tiếp tục tổ chức các trại hè tiếng Anh, gồm:

Trại hè nội trú “Tôi khám phá” tại Hội An

Trại hè nội trú “Tôi tự tin“, “Tôi sáng tạo” và “Tôi hội nhập“ tại Ninh Bình

Đội ngũ Điều phối viên trong nước và Quốc tế của trại hè HAPPY CAMP có nhiều kinh nghiệm làm việc với trẻ em, luôn theo sát đồng hành cùng sự phát triển của con bạn.

Chúng tôi tạo cho trẻ môi trường 100% tiếng Anh để chia sẻ, thảo luận, thuyết trình, tranh biện,.. về các chủ đề nóng hiện nay như: lạm dụng mạng xã hội, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, phòng chống xâm hại tình dục,… Đặc biệt học viên sẽ được rèn luyện lối sống tối giản chuẩn bị cho cuộc sống tự lập ở Việt Nam cũng như chống sốc văn hóa khi ra nước ngoài.

Ngoài các bài học bổ ích được, các em tận hưởng thời gian vui nhộn với giáo viên của mình suốt cả ngày , tham gia các hoạt động vui chơi như chánh niệm, nhảy, các bài tập rèn luyện sức khỏe, chuyến đi văn hóa, thi biểu diễn văn nghệ với HAPPY CAMP GOT TALENT,…mỗi ngày của con tại các trại hè quốc tế HAPPY CAMP sẽ là một trải nghiệm đặc biệt thú vị.

Trại hè là gì?

Theo Wikipedia , trại hè là một chương trình bao gồm một chuỗi các hoạt động cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên được tiến hành trong mùa hè. Mục đích chính nhiều trại hè là phát triển giáo dục, thể thao hoặc văn hóa. Trẻ em và thanh thiếu niên tham dự trại hè được gọi là trại viên.

Các phụ huynh thường liên tưởng đến lều trại, văn nghệ, hay những đêm lửa trại khi nghe tới trại hè. Nhưng đó chỉ là hoạt động hội trại truyền thống thông thường, định nghĩa về trại hè cho học sinh hiện nay hoàn toàn khác.

Trại hè hiện tại là một chương trình được tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời, kết hợp giữa hoạt động vui chơi và học tập, trải nghiệm, khám phá bản thân, rèn luyện nhiều kỹ năng sống cơ bản. Ngoài ra các học viên còn được học cách xử lý tình huống, sống sự lập, trưởng thành hơn khi không có bố mẹ bên cạnh. Trẻ cũng được giao lưu, kết bạn, tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Một số chương trình trại hè có thể chỉ tập trung vào một hoạt động chuyên biệt. Ví dụ, có các trại hè cho nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc, thuyết trình, lập trình máy tính, toán học, học ngôn ngữ (như tiếng Anh).

Trại hè tiếng anh là gì?

Trại hè tiếng Anh là hoạt động trại hè trong đó học viên sử dụng 100% tiếng Anh (hoặc tiếng Anh là chủ đạo) trong quá trình tham gia. Nhiều người nhắc đến trại hè tiếng Anh thường liên tưởng đến việc trau dồi các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh với người bản ngữ. Tuy nhiên, đó là cách hoạt động của các khóa học tiếng Anh hè.

Trại hè tiếng Anh ngày nay đã đa dạng hóa bằng các hoạt động học tập thông qua trải nghiệm, giúp trẻ dùng chính tiếng Anh để tự xử lý các tình huống, thuyết trình, tranh biện về các chủ đề nóng hiện nay như: bạo lực học đường, thực phẩm bẩn, lạm dụng mạng xã hội,… Khả năng tiếng Anh của học viên cũng tự nhiên phát triển qua các hoạt động vui chơi, rèn luyện, khám phá bản thân và xã hội.

Nên cho con tham gia Trại hè tiếng Anh ở Việt Nam hay nước ngoài?

Tuỳ theo độ tuổi, điều kiện kinh tế và nhu cầu phát triển con cái, các phụ huynh sẽ lựa chọn cho con mình tham dự trại hè tiếng Anh tại Việt Nam hoặc trại hè tiếng Anh ở nước ngoài.

Trại hè tiếng Anh ở nước ngoài

Lợi ích của việc tham gia trại hè Quốc tếở nước ngoài là các bạn được phát triển khả năng ngôn ngữ nhanh và tự nhiên nhất so với bất kì cách học nào khác. Vì thường các chương trình sử dụng hoàn toàn 100% tiếng Anh và tiếp xúc cùng với các bạn bè cùng trang lứa sử dụng tiếng Anh để học và giao tiếp cùng với nhau.

Các bạn tham gia cũng mở mang được tầm nhìn, tiếp xúc được văn hoá và văn minh của nơi mình đến (HAPPY

CAMP 2020 mang các bạn tới Châu Âu và Thái Lan), cũng như giới thiệu về văn hoá Việt Nam. Đây cũng là cơ hội du lịch và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của nước bạn. Thêm vào đó, các bạn rèn luyện được khả năng tự lập, chủ động và trách nhiệm vì một mình phải tự lo và sống xa gia đình mình trong một khoảng thời gian dài.

Trại hè tiếng Anh trong nước

Tham gia trại hè tiếng Anh trong nước là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể kết hợp phát triển kĩ năng Tiếng Anh cùng điều phối viên Quốc tế, học hỏi các kĩ năng theo hình thức mở từ nước bạn, tăng nhận thức và kiến thức về các vấn đề xã hội trong và ngoài nước. Đặc biệt, điểm thú vj là các bạn học sinh có thể tìm hiểu và giao lưu văn hoá quốc tế ngay tại trong nước để hiểu hơn về thế giới bên ngoài và bạn bè quốc tế.

Các lý do lựa chọn trại hè trong nước thay vì đi nước ngoài phổ biến là: trẻ chưa có vốn tiếng Anh tốt; trẻ quá rụt rè, khó hòa nhập; trẻ nhạy cảm với thời tiết, thức ăn hay múi giờ thay đổi. Và đặc biệt là với chi phí hợp lý, các bậc phụ huynh vẫn có thể giúp con mình tham gia vào môi trường hoàn toàn quốc tế ngay tại Việt Nam. Và vì có môi trường để luyện, nên con mình sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh và có động lực hơn để tiếp tục hành trình phát triển tiếng Anh và kĩ năng của mình, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN