DU HỌC HÈ 2023: 10 LỢI ÍCH CỦA TRẠI HÈ PHỤ HUYNH CẦN BIẾT!

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

Du học hè 2023 – Summer Camp (hay còn gọi là trại hè quốc tế) là một khóa học ngắn hạn, chất lượng vào mùa hè. Chương trình du học hè sẽ mang đến cho học sinh cơ hội hoàn thiện bản thân, nâng cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp xã hội và làm quen với môi trường sống tập thể, với cách làm việc sinh hoạt nhóm tập thể.

Du học hè là gì? Trại hè là gì?

Khi tham gia vào các khóa du học hề 2023 hay còn gọi là trại hè học sinh sẽ được khám phá và trải nghiệm cuộc sống học tập và sinh hoạt ở nước ngoài, làm quen với môi trường, phong cách quốc tế. Tham gia các hoạt động ngoại khóa và tham quan địa danh nổi tiếng ở nước ngoài.

Du học hè 2022 tất tần tật thông tin cần biết
Du học hè 2023 tất tần tật thông tin cần biết

Ở những năm trước, khi trại hè còn khá mới mẻ với đa số phụ huynh Việt Nam, việc cho con du học hè hầu như chỉ có ở các gia đình khá giả thì hiện nay các khoá du học hè đã trở nên phổ biến hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn cho các gia đình để con em mình có được một mùa hè thú vị, bổ ích.

Du học hè ở nước ngoài đã có nhiều năm triển khai vậy nên các trường có chương trình du học hè có rất nhiều kinh nghiệm để tổ chức ra một chương trình trại hè hấp dẫn.

Hiện tại, các chương trình trại hè đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bậc phụ huynh Việt Nam, học sinh tham gia các trại hè thường trong độ tuổi phổ biến từ 8-15 tuổi. Và xu hướng cho con đi du học hè hứa hẹn sẽ ngày một gia tăng bởi sự đa dạng của các chương trình. Phụ huynh và các bạn nhỏ sẽ có nhiều lựa chọn để tìm ra 1 chương trình phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Tại sao nên cho con tham gia trại hè – du học hè?

Nếu bạn đang đau đầu cho việc mùa hè năm nay con mình sẽ

#1 Con sa đà vào GAME – SỐNG TRONG THẾ GIỚI ẢO

#2 Thiếu nề nếp, nhiều thói quen xấu, lười thể dục

#3 Chưa biết kính trên nhường dưới, không biết ơn, lạnh nhạt,…

#4 Chưa  biết hy sinh nhường nhịn

#5 Thụ động, thiếu quyết đoán, ngại giao tiếp,…

#6 Có tố chất lãnh đạo, thích được chú ý NHƯNG cá tính lớn, cái tôi lớn

Nên cho trẻ tham gia hoạt động gì vào mùa hè ? Du học hè, trại hè, summer camp?
Nên cho trẻ tham gia hoạt động gì vào mùa hè? Du học hè, trại hè, summer camp?

Thì việc tham gia vào các trại hè, hay các chương trình du học hè ngoài giúp các con học tiếng anh, rèn luyện giao tiếp ngoại ngữ sẽ giúp các con trở nên:

  • 01. Rèn luyện Kỹ năng Tự lập – Tự giác. Tự lập luôn là kỹ năng cần thiết đối với tất cả mọi người, khi rời xa vòng tay chăm sóc cha mẹ những đứa trẻ tự lập sẽ dễ dàng thành công hơn những đứa trẻ dựa dẫm cha mẹ.
  • 02. Phát triển Kỹ năng dẫn dắt người khác. Để trở thành một nhà lãnh đạo, bất kỳ ai cũng phải biết cách thuyết phục và dẫn dắt đội ngũ của riêng mình.

  • 03. Du học hè (Summer Camp) giúp Nâng cao Kỹ năng Lắng nghe – Thấu hiểu. Kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu giúp con giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và học tập tốt hơn và nhẹ nhàng hơn

  • 04. Trại hè (Summer Camp) Giúp Mài dũa cái tôi. Kềm chế cái tôi và tập cách Hy sinh vì người khác là nghệ thuật lãnh đạo để thành công trong cuộc sống

  • 05. Trại hè Giúp trẻ Ra quyết định trước áp lực. Con học cách lựa chọn trong tình trạng chịu áp lực tạo ra từ ban tổ chức, rèn luyện tố chất cứng rắn và nhanh nhẹn trong con

  • 06. Du học hè giúp con Phát triển Kỹ năng giao tiếp. Con học các cách giao tiếp hiệu quả cơ bản, giúp thông điệp của bản thân rõ ràng và được hiểu đúng.

Trau dồi khả năng ngoại ngữ

Du học hè 2023 sẽ giúp trẻ trau dồi khả năng ngoại ngữ. Ngôn ngữ là phải hòa trộn vào cuộc sống thì khả năng giao tiếp mới nhanh chóng cải thiện được và du học hè chính là cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ cho trẻ. Những giờ học bổ ích với những chương trình học được thiết kế linh hoạt giúp trẻ tiếp nhận thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho bản thân một cách tự nhiên nhất không áp lực.

Du học hè giúp trau dồi khả năng ngoại ngữ của con bạn
Du học hè giúp trau dồi khả năng ngoại ngữ của con bạn

Phương pháp học chủ động cùng lối tư duy phân tích, phản biện tại đây sẽ giúp trẻ làm quen trước khi đi du học là tiền đề cho các khóa du học dài hạn tiếp theo. Các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình xen kẽ thường xuyên vào giờ học giúp trẻ tôi luyện nâng cao và hoàn thiện kỹ năng trình bày quan điểm, kỹ năng quản lý lãnh đạo, kỹ năng tương tương tác và đưa ra quyết định. Những kỹ năng này giúp trẻ học tập và làm việc chủ động, tích cực hơn.

Tham gia trại hè các bé sẽ có cơ hội được giao lưu ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt. Giáo viên là những thầy cô bản ngữ nhiều kinh nghiệm cộng với sự hướng dẫn tận tình sẽ khiến cho việc học ngoại ngữ của trẻ trở lên hiệu quả hơn. Đặc biệt hơn môi trường sống xung quanh là các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, giải trí, thể thao là các chủ đề thực tế cộng với văn hóa tại địa phương sẽ giúp trẻ cảm nhận du học vẫn giống như là một kỳ nghỉ đa sắc màu.

Tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế, khám phá nền văn hóa mới

Trại hè 2023 là sự trao đổi văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới. Các bé sẽ không ngần ngại thể hiện bản sắc và cá tính riêng của mỗi dân tộc cho bạn bè quốc tế và ngược lại. Giao lưu với bạn bè thế giới sẽ giúp bé có thêm bạn bè mới, giúp bé tự tin hơn, không còn ngần ngại khi làm quen mở rộng mối quan hệ nữa.

Các bạn du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới với đa dạng các nền văn hóa sẽ giúp trẻ có thêm những trải nghiệm, tự tìm tòi, học hỏi để mở mang kiến thức.

Du học hè trại he English Summer Camp 2022
Du học hè trại hè English Summer Camp 2023

Các em làm quen và kết thân nhiều bạn mới đến từ nhiều quốc gia. Không những thế, đây còn là cơ hội để các em khám phá bản thân. Trước kia, các em chưa từng nghĩ mình có thể làm một chiếc bánh pizza, biểu diễn một tiết mục văn nghệ trên sân khấu hay dựng một chiếc lều giữa rừng. Nhưng với du học hè, những điều đó là hoàn toàn có thể.

Nâng cao kỹ năng sống tự lập

Chỉ với vài tuần du học hè, khoảng thời gian không dài nhưng trẻ được vui chơi, khám phá nền văn hóa và những địa danh nổi tiếng trên thế giới. Tự chăm sóc cho mình, tự chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi trong ngày khi không có cha mẹ ở bên nhắc nhở sẽ giúp trẻ tôi luyện tính tự lập và trưởng thành, vững chắc hơn.

Summer Camp, trại hè, du học hè 2023 sẽ giúp con nâng cao kỹ năng sống tự lập. Thông qua chuyến đi này, các em cũng sẽ định hình được những điều mình sẽ đối mặt khi đi du học, từ đó có thể giúp các em quyết định chính xác hơn tương lai của mình.

Du học hè giúp bạn chạm tay đến ước mơ

Khi tham gia du học hè, các bạn sẽ được tham quan các trường đại học danh giá trên thế giới, nuôi nấng ước mơ du học dài hạn của bản thân mình.

Trại hè giúp con gần tới ước mơ du học trong tương lai
Trại hè giúp con gần tới ước mơ du học trong tương lai

Ở một số chương trình các bạn sẽ ở ký túc xá cùng với các học sinh đang theo học tại các trường đại học đó, có cơ hội tìm hiểu và trau dồi thêm những kiến thức bản thân còn thiếu để sẵn sàng du học trong tương lai.

Tiền đề du học dài hạn

Du học hè sẽ là cơ hội tốt để các học sinh được sống, học tập và trải nghiệm như một du học sinh thực thụ trong một khoảng thời gian ngắn, đồng thời có được một định hướng rõ ràng và đúng đắn cho lộ trình du học dài hạn của mình. Các em được học tập tại trường và sinh sống trong môi trường thực tế cùng gia đình bản xứ, được gặp gỡ và kết bạn với bạn bè quốc tế. Ngoài ra, được khám phá văn hóa, con người ở quốc gia sở tại sẽ giúp trang bị cho các em kiến thức và tâm lý cho chuyến du học dài hạn.

Du học hè là một bước tiền đề hoàn hảo để các bậc phụ huynh tự tin hơn trong quyết định đầu tư cho con em mình.

Chính những hoạt động vui chơi, giải trí, học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ cũng như với các thành viên khác trong đoàn sẽ mang tới cho các em những kỷ niệm sâu sắc về một chuyến du học hè thật sự đáng nhớ trong đời học sinh. Không chỉ được tiếp cận nền văn hóa đa dạng, các em còn có cơ hội tham quan, khám phá các địa danh nổi tiếng. Nhiều em xem đây là chuyến đi “tiền trạm” nhằm tìm hiểu thêm thông tin thực tế trước khi quyết định lên kế hoạch đi du học dài hạn tại các quốc gia đa văn hóa này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm HISA tự hào mang đến những chương trình hè độc đáo và hấp dẫn nhất giúp hàng trăm sinh viên có trải nghiệm nâng cao ngôn ngữ, khám phá thế giới và có một mùa hè thật ý nghĩa.

Các chương trình hè có thời lượng từ 1- 8 tuần tùy theo lịch trình phong phú của chuyến đi. Ngoài Anh,Mỹ,Canada các quốc gia phát triển vượt bậc trong giáo dục như Úc, Singapore, Philippines cũng là điểm đến lý tưởng được các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn để đăng ký cho con em mình tham gia.

Còn gì tuyệt hơn khi cho con bạn trải nghiệm cuộc sống học tập, sinh hoạt và vui chơi tại một trong những quốc gia phát triển trên thế giới. Những điều thú vị về văn hóa và con người tại vùng đất mới sẽ là hành trang giúp các con hòa nhập dễ dàng cho hành trình du học xa nhà sau này.

Danh sách các khóa và các chương trình du học hè 2023

Trại hè Canada 2023 Kingsway Academy – Khám phá 5 thành phố xinh đẹp

  • Học tiếng Anh cùng với thầy cô và các bạn tại Campus của 1 trong những trường Đại học nổi tiếng tại Canada _ Western Ontario University
  • Tham gia các câu lạc bộ kỹ năng, các workshop mới lạ như ” Kỹ năng nói trước đám đông” , “Kỹ năng thuyết trình và tạo bài thuyết trình như 1 diễn giả chuyên nghiệp”
  • Hòa mình vào không gian Âm nhạc, Ẩm thực và Văn hóa, Nghệ thuật với Home County Music and Art Festival lần thứ 47
  • Tham quan Viện Bảo Tàng và các di tích lịch sử
  • Trải nghiệm và di chuyển qu5 thành phố lớn xinh đẹp tại Canada: Toronto- London-Kingston-Ottawa-Motreal
  • Tham quan các khoa và học viện của các trường Đại học nổi tiếng như UofT, Mcgill, …

Du học hè Canada 2023 cùng Fanshawe College

Du học hè Canada Fanshawe cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để tìm hiểu Văn hóa Anh và Canada, và cũng để đạt được một sự hiểu biết về con đường sự nghiệp có sẵn thông qua chương trình học thuật tại một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada.

Fanshawe College có một loạt các chương trình cho bạn lựa chọn trong một số các lĩnh vực nghiên cứu thú vị và đầy hứa hẹn. Fanshawe College cũng cung cấp một số chương trình sau trung học khác, bao gồm cử nhân bằng cấp tại các trường đại học Canada như Đại học Western, Đại học Toronto và Đại học Ottawa.
Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Canada và các cơ hội giáo dục đầy tiềm năng cho bạn ở đây, Du học hè Fanshawe là chương trình tuyệt vời dành cho bạn !

Chương trình du học hè Canada cùng BICC

Trại hè Quốc tế Birmingham (Birmingham International College of Canada – BICC) cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng cao, giúp học sinh sẵn sàng, tự tin vào năng lực của mình.

Có nhiều lý do để chọn thành phố Toronto cho trải nghiệm giáo dục quốc tế hoàn hảo của bạn, riêng HISA thì 3 lý do dưới đây cũng vô cùng hấp dẫn với phụ huynh và học sinh khi chọn Toronto là điểm đến du học lý tưởng :

  • AN TOÀN VÀ SẠCH SẼ : Do thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp, môi trường trong sạch, mức sống cao và thái độ thân thiện với sự đa dạng của người dân nơi đây – Toronto luôn được Economist Intelligence Unit và Mercer Quality of Living Survey giá là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.
  • MÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HÓA : Dân số Toronto đến từ khắp nơi trên thế giới và mang tính quốc tế, phản ánh vai trò quan trọng của người nhập cư vào Canada. Toronto là một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới theo tỷ lệ phần trăm cư dân không phải người bản địa, vì khoảng 49% dân số được sinh ra bên ngoài Canada. Học sinh du học tại Toronto có cơ hội được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, đa dạng ngôn ngữ phát âm tiếng Anh, dễ dàng hòa nhập vào môi trường quốc tế thật sự.
  • PHONG CẢNH ĐẸP NHƯ TRANH VẼ: Các địa danh nổi tiếng như Thác Niagara, Tháp CN, High Park, Hồ Ontario, Bảo tàng hoàng gia Ontario và Phòng triển lãm nghệ thuật của Ontario

Du học hè Thụy Sĩ HTMi

Nếu bạn có dự định du học ngành Quản lý Du lịch Khách sạn thì đừng nên bỏ qua Du học hè Thụy Sĩ này nhé. Tham gia trại hè này chắc chắn sẽ khiến mùa hè của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết !

Nhằm tạo ra chương trình hướng nghiệp kết hợp tham quan, dã ngoại cùng trại hè HTMi Thụy Sỹ, giúp các bạn học sinh độ tuổi từ Cấp 3 trở lên có cơ hội được giao lưu, học tập và trải nghiệm thực tế môi trường Nhà Hàng – Khách Sạn và Du Lịch chuyên nghiệp tại đất nước Thụy Sỹ thơ mộng. Bên cạnh đó, các vị Phụ Huynh cũng có thể đăng ký tham gia cùng học sinh trong chương trình này.

Du học hè Úc 2023 – Trại hè Barton Summer Camp 2023

Nói về du học hè, không thể bỏ qua đất nước chuột túi, một quốc gia xa xôi nhưng đổi lại những gì mà bạn nhận lại được lại vô cùng quý giá. “Đi một ngày đàng học một sàng kiến thức” thật đúng khi nói về Du học – trại hè Úc 2022 Barton College Summer Camp tại Sydney. Thành phố Sydney liên tục được đánh giá là một trong những điểm đến tốt nhất thế giới cho sinh viên quốc tế. Là một thiên đường đô thị nhỏ nằm ngay trung tâm của bang NSW. Là thành phố chính trong cả nước, Sydney mang đến nhiều hơn những gì mọi người thường mong đợi về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đầy đủ các bãi biển điện ảnh và các điểm bí mật ẩn, đi lặn biển, đi bụi và nhiều hơn nữa.

Trại hè Úc 2023 – Trại hè sôi động nhất nước Úc

Tại trại hè SMEAG Úc, bạn sẽ được cải thiện trình độ giao tiếp tiếng anh nhanh hơn; trải nghiệm văn hóa Úc; không phải lo lắng về chi phí sinh hoạt, thuê nhà; có thể hoàn toàn được đi làm thêm với dạng Visa nghỉ lễ,… Hãy cùng HISA tìm hiểu về chương trình trại hè thú vị này để lựa chọn chương trình phù hợp với bạn nhé ….

Tư vấn du học hè

Đến HISA, có VISA

Tham gia du học hè, trại hè summer camp 2022 cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN