TRẠI HÈ TIẾNG ANH TRONG NƯỚC

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu cho con em tham gia học tập và trải nghiệm văn hoá đã gia tăng đáng kể. Hầu hết, các bậc phụ huynh đều mong mỏi tìm kiếm những trại hè chất lượng để gửi gắm con em mình. Đặc biệt, du học hè Philippines đã trở thành một lựa chọn rất phổ biến.
Tuy nhiên, trong năm 2020 và 2021, việc du học sẽ không thể thực hiện bởi tình hình dịch Covid-19 ở nước ngoài tương đối phức tạp. Mặt khác, Việt Nam là quốc gia được đánh giá kiểm soát dịch tốt nhất, cho phép các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng có thể hoạt động bình thường trở lại.
Trước tình hình đó, nhằm đáp ứng nhu cầu cho con tham gia trại hè tiếng Anh chuyên sâu của các bậc phụ huynh, Traihe.com.vn đã cho ra đời chương trình Trại hè tiếng Anh KIDS SUMMER CAMP, được tổ chức trong nước nhưng vẫn đáp ứng tốt việc bồi dưỡng ngôn ngữ và kỹ năng sống, tương tự như khi các em học tập tại Philippines với nhiều tiết học Anh ngữ mỗi ngày, kết hợp hoạt động thể thao và ngoại khoá, du lịch, khám phá, nghỉ dưỡng cuối tuần.
Trường Le Plateau tọa lạc tại thị trấn Măng Đen, tỉnh Kon Tum (một thị trấn được người Pháp quy hoạch thành nơi nghỉ dưỡng tốt nhất Viễn Đông ngày xưa, nay vừa khôi phục lại, nhiệt độ 20-25 độ C quanh năm, hoa nở thông xanh như trong cổ tích vậy).
Các tiết học sẽ được tổ chức theo hình thứ nhóm nhỏ (từ 6-8 học viên/nhóm) và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm đảm nhận. Học viên được học tập, rèn luyện trong môi trường 100% tiếng Anh giúp tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ.
Trại hè được chia thành từng ngày hoạt động với nội dung riêng biệt, kết hợp với các tiết học diễn kịch, nhập vai, các trò chơi ngoài trời cực kỳ sáng tạo, lý thú xung quanh các chủ đề gần gũi, gây được sự hứng thú cho các bạn nhỏ. Các bé sẽ được thỏa sức vui chơi với trí tưởng tượng và sáng tạo không giới hạn.
Hơn nữa, sống tập thể và xa gia đình là cơ hội để phát triển tối đa khả năng tự lập của các bạn nhỏ.
Học viên được ở tại biệt thự với đầy đủ tiện nghi, có nhân viên dọn vệ sinh, thay ga giường thường xuyên theo lịch cố định. Các phòng ngủ phân chia khu vực nam nữ, được sắp xếp các giường tầng dạng dorm có quản lý hỗ trợ và giám sát các hoạt động của học viên.
Trại hè còn có DỊCH VỤ HỖ TRỢ đưa đón học viên theo đoàn từ sân bay (Nội Bài/Tân Sơn Nhất) đến trường nếu như bố mẹ bận không thể đưa con đi.
Các khóa trại hè kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng, 2 tháng. Khóa đầu tiên khai giảng ngày 6/6. Các bố mẹ nhanh tay đăng ký cho con để được nhận giá ưu đãi nhé.

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN