Trại hè là gì?

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

Trại hè được biết đến như một hình thức kết hợp học tập kiến thức và tham gia các hoạt động thực tiễn vào mùa hè dành cho học sinh. Khi tham gia trại hè, học sinh không chỉ học kiến thức từ sách vở, mà còn được tham gia các hoạt động vui chơi, trải nghiệm văn hóa, từ đó xây dựng kiến thức xã hội, phát triển kĩ năng mềm của bản thân. Chính vì những lợi ích này mà nhiều gia đình đã đăng kí cho con em mình tham gia chương trình trại hè hằng năm như một món quà cho những em có thành tích học tập tốt.

Hiện nay, có hai hình thức trại hè chính đó là trại hè trong nước và trại hè du học (hay còn gọi là du học hè). Trong đó, hình thức trại hè du học đang ngày một lớn mạnh ở Việt Nam. Tham gia trại hè du học nghĩa là học sinh sẽ sang một đất nước khác để học tập và trải nghiệm văn hóa. Thời gian tham gia trại hè thường dao động trong một vài tuần, không phải là thời gian quá dài nhưng nhiều gia đình đã ghi nhận thấy sự chuyển biến tích cực của con em họ khi trở về nhà: Tự tin, tự lập và năng động hơn.

trại hè tiếng anh 2020

Trại hè là nơi trau dồi ngoại ngữ

Trại hè quốc tế là môi trường tuyệt vời để các em học sinh trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình, đặc biệt là bộ môn tiếng Anh.

Khi tham gia trại hè du học, các em thực sự sống trong một môi trường buộc phải nói, phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Chính nhờ phải nói tiếng Anh hằng ngày mà phản xạ giao tiếp, độ tự tin của các em linh hoạt và tiến bộ hơn hẳn. Thêm vào đó Tiếng Anh sử dụng trong giao tiếp hàng ngày cũng rất gần gũi và thực tế, khiến các em học sinh ghi nhớ lâu hơn và dễ dàng hơn so với việc chỉ học qua sách vở.

Nên du học trại hè tiếng Anh ở đâu?

Ở Việt Nam, trại hè tại các nước nói tiếng Anh là hình thức trại hè thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh nhất. Tất nhiên vẫn có những người quan tâm đến những điểm đến khác như trại hè Nhật Bản, trại hè Pháp…, nhưng nhìn chung con số này vẫn nhỏ hơn nhiều so với số lượng những người quan tâm đến trại hè tiếng Anh.

Dưới đây là một số chương trình trại hè tại các quốc gia nói tiếng Anh đang được quan tâm:

 • Trại hè Singapore: Nằm trong khu vực Đông Nam Á, Singapore là quốc gia đa văn hóa xinh đẹp với nền giáo dục tiên tiến. Khi tham dự trại hè Singapore (hay du học hè Singapore), học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm những điểm thăm quan nổi tiếng như Gardens by the Bay, vườn thực vật Botanical gardens hay tượng sư tử biển – biểu tượng của quốc gia xinh đẹp này.Cách việt Nam chỉ khoảng 3 giờ bay, và cùng nằm trong khu vực châu Á nên Singapore có những nét tương đồng về văn hóa với Việt Nam. Chính vì vậy, trại hè Singapore thường là điểm đến thích hợp cho các học sinh độ tuổi còn nhỏ, chưa xa bố mẹ bao giờ; hoặc cho những bạn chưa đi nước ngoài nhiều.
 • Trại hè Úc: Ngoài nền giáo dục phát triển, các môn học phong phú và trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tiên tiến, nước Úc còn sở hữu những phong cách thiên nhiên tuyệt đẹp, cộng đồng văn hóa thân thiện và nhà hát con sò nguy nga tráng lệ.Học sinh tham gia trại hè Úc sẽ có cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng, thưởng thức những món ăn mới cũng như ngắm nhìn những chú Kangaroo xinh đẹp – biểu tượng của nước Úc.
 • Trại hè Mỹ: Nước Mỹ rộng lớn với nền văn hóa cởi mở, phóng khoáng sẽ mang đến cho các học sinh trải nghiệm vô cùng thú vị. Tham gia trại hè Mỹ, học sinh còn có cơ hội tìm hiểu trải nghiệm hệ thống giáo dục thuộc hàng bậc nhất thế giới và trau đồi khả năng tiếng Anh chuẩn Mỹ đấy.

Ngoài những quốc gia kể trên, trại hè New Zealand, trại hè Canada cũng là những điểm đến mà nhiều gia đình, học sinh quan tâm và lựa chọn.

Tham gia trại hè cùng KidHome

Không phải là công ty tư vấn du học đơn thuần, KidHome là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục và giảng dạy. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của KidHome giúp đem đến cho học viên dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm đáng nhớ nhất xuyên suốt quãng thời gian du học.

Với KidHome, học viên có nhiều lựa chọn về khóa học phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Đó là những khóa du học cá nhân, du học nhóm trải nghiệm vào dịp hè, dịp Tết; du học ngôn ngữ ngắn hay dài hạn để cải thiện tiếng; du học trung học hay các khóa học dự bị.

Ưu điểm những khóa du học ngắn hạn như du học hè, du học Tết của KidHome:

 • Chương trình học đổi mới theo phương pháp KidHome EfektaTM giúp học sinh cải thiện đáng kể khả năng ngôn ngữ. Ước tính học viên tăng thêm một cấp độ ngôn ngữ sau mỗi sáu tuần học.
 • Học viên được trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế. Các điểm trường của KidHome được công nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới – bao gồm Hội đồng Anh, NEAS, ISA, ACCET.
 • Học sinh được làm bài kiểm tra đầu vào KidHome SET để chọn trình độ học phù hợp trước khi bắt đầu khóa học.
 • Học viên được kết nối, gặp gỡ với bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau trong suốt khóa học.
 • Lịch trình ngoại khóa hấp dẫn, đa đạng kết hợp xen kẽ với lịch học. Học viên du học cá nhân có thể tùy chọn hoạt động cho mình.
 • Đặc biệt, với các khóa du học nhóm, KidHome có các trưởng đoàn giàu kinh nghiệm luôn tận tình giúp đỡ, sát cánh cùng học sinh 24/7 trong và ngoài nước.
 • Khóa học bao gồm tất cả trong chi phí: học phí, chỗ ở, khóa học, di chuyển và các bữa ăn.
 • Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ KidHome và chứng nhận vượt qua kì thi KidHome SET.
 • Tài khoản My KidHome được thiết lập cho mỗi học viên sau khi ghi danh, giúp học viên kết nối với bạn bè cả trước, trong và sau khóa học. Tiếp tục sử dụng tài khoản 6 tháng sau khi hoàn tất khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học, KidHome vẫn thường xuyên có các buổi gặp mặt, hội thảo du học, sự kiện để tạo sân chơi bổ ích cho học sinh. Hãy đến với KidHome để nhận được thông tin du học hè, trại hè du học mới nhất và được tư vấn kĩ càng về các lựa chọn của mình ngay hôm nay bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN