Trại hè Stem online – giải pháp giáo dục 4.0 cho học sinh phòng dịch Covid-19 trong kỳ nghỉ hè

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

Làm thế nào để học sinh ở nhà mà vẫn được tham gia hoạt động trải nghiệm hè an toàn, bổ ích, giao lưu với bạn bè, hạn chế chơi game, xem tivi; đặc biệt ôn tập kiến thức để sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới?

Ứng dụng công nghệ 4.0 là giải pháp tối ưu để ngành Giáo dục giải quyết các vấn đề trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đúng lúc học sinh cả nước bước vào kỳ thi cuối năm học, thi chuyển cấp và nghỉ hè nên các em phải nghỉ học ở nhà dài ngày để đảm bảo an toàn. Nhiều địa phương đã thay đổi kế hoạch theo hướng nghỉ hè trước, thi cử sau.

Trong hoàn cảnh bất khả kháng này, nhiều bậc phụ huynh mang theo những nỗi lo khi đi làm như: Con ở nhà lâu có cảm giác chán nản, bí bách, không được giao lưu với bạn bè; xem tivi nhiều, nghiện chơi game; giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ bị đảo lộn; không giữ thói quen ôn luyện bài khiến quên kiến thức…

Làm thế nào để các em ở nhà mà vẫn được tham gia hoạt động trải nghiệm hè an toàn, bổ ích, giao lưu với bạn bè, hạn chế chơi game, xem tivi và đặc biệt ôn tập kiến thức để sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới? Ứng dụng công nghệ 4.0 là giải pháp tối ưu để ngành giáo dục giải quyết các vấn đề trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay.

Thấu hiểu điều này, Học viện Công nghệ Trí Tuệ Việt với nền tảng công nghệ hiện đại, đồng bộ và đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm đã tổ chức Trại hè Stem online để các con có kỳ nghỉ hè an toàn mà vẫn đảm bảo học tập, vui chơi với nhiều điều bổ ích. Theo bà Đào Thùy Dương, Nhà sáng lập Công nghệ Trí Tuệ Việt, chuyên gia lĩnh vực công nghệ giáo dục (Edtech) thông thường các trại hè thường tổ chức offline như trước đây không còn phù hợp trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Vì vậy, Trại hè Stem online của Học viên Công nghệ Trí Tuệ Việt có thể xem là giải pháp giáo dục 4.0 độc đáo trong mùa hè 2021.

Với 3 môn phối hợp là Toán, tiếng Anh, Công nghệ, Trại hè Stem online có nền tảng học online thông minh, hiện đại. Các học sinh sẽ được học trực tiếp với giáo viên trong nước và bản ngữ giỏi, có phương pháp giảng dạy độc đáo, giúp tăng tương tác hai chiều.

Trại hè có 4 khóa học theo chủ đề, gồm: Animal Wonderland – Thế giới hoang dã; Hazard Alarm – Khí hậu nhiệt đới; Earth Exploration – Bí ẩn địa cầu; Extreme Habitat – Hệ sinh thái xanh.

Thời gian tổ chức trại hè từ ngày 7/6 đến 30/7. Đối tượng tham gia là học sinh từ 7 đến 15 tuổi. Mỗi khóa 10 buổi, mỗi buổi 4 giờ học, tùy chọn lịch học sáng hoặc chiều (sáng từ 8 đến 12 giờ hoặc chiều từ 13 đến 17 giờ).

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN