Học kỳ Quân đội, Trại hè Thiếu sinh quân

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI 7 NGÀY 6 ĐÊM TẠI ARMY STATION

DỰ KIẾN NGÀY 1/6/2023

BỐ MẸ thông thái CHO CON chơi gì, học gì vào hè 2021 này?

Học kỳ quân đội là mô hình giáo dục tổng hợp dành cho thanh thiếu niên thông qua chương trình rèn luyện trải nghiệm thực tế trong môi trường Quân đội.
Đào tạo và huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội, ý thức trách nhiệm đối với xã hội và gia đình và góp phần định hướng nhân cách cho thanh thiếu nhi.

Ngoài việc rèn luyện kỷ luật như trong quân đội, các con còn được tham gia tổ chức các hoạt động vui chơi phát huy sự sáng tạo, tính đoàn kết, tình yêu thương thông qua các chuyên đề, các nội dung hoạt động.
Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội (gọi tắt là “HanoiCSS”) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn Hà Nội, được giao nhiệm vụ tổ chức các chương trình trải nghiệm “Học kỳ Quân đội” cho đối tượng thanh thiếu nhi Thủ đô và trên toàn quốc.

Trải qua 10 năm tổ chức chương trình (từ năm 2011 – 2020), Trung tâm HESYS đã triển khai được 48 khóa tập huấn với hơn 8000 học viên tham gia, bao gồm 13 khóa 7 ngày, 23 khóa 10 ngày, 4 khóa 12 ngày và 6 khóa nâng cao 6 ngày tại Thành phố Hồ Chí Minh với nội dung được thiết kế theo đúng quy định của Tổng Cục chính trị – Bộ Quốc phòng và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong đó 40% là giáo dục về quân đội, 40% là kỹ năng và 20% là các hoạt động ngoại khóa, xã hội từ thiện.

Chương trình được tổ chức bài bản, chặt chẽ, logic, nội dung phong phú và hấp dẫn đã giúp các chiến sỹ nhí từ những ngày đầu còn lạ lẫm, bỡ ngỡ dần hòa nhập với cuộc sống, với kỷ luật trong môi trường quân đội, từ đó có những chuyển biến tích cực trong nề nếp sinh hoạt, tác phong và ý thức kỷ luật. Tất cả điều đó đã được thể hiện rõ nét trong Đêm Gala “Tài năng chiến sỹ” và đặc biệt là trong buổi Lễ xuất quân với sự chứng kiến của đông đảo quý phụ huynh – đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho hiệu quả về công tác giáo dục của chương trình.

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN